Bột trà xanh

Những lợi ích Khách Hàng và Đối Tác nhận được từ Công Ty Trà Xanh Bảo Lộc:
+ Mua bột trà xanh chất lượng trực tiếp từ nơi sản xuất. Các sản phẩm vừa sản xuất đã được giao đến tận tay người tiêu dùng. 
+ Được mua các dòng bột trà xanh 100% nguồn gốc thiên nhiên. Không chứa bất cứ hóa chất hoặc chất tạo màu nào khác. Được UBND tỉnh Lâm đồng chứng nhận cơ sở sản xuất đạt tiêu chuẩn vệ sinh an toàn thực phẩm. 
+ Được hoàn lại 100% số tiền đã thanh toán nếu quý khách hàng cảm thấy không hài lòng về sản phẩm. Bất kể khách hàng đã mở chai sản phẩm ra sử dụng hay chưa. 
+ Đặc biệt, Với mong muốn giới thiệu sản phẩm đến đông đảo người tiêu dùng trên mọi miền tổ quốc. Chúng tôi hỗ trợ vận chuyển miễn phí sản phẩm đến tất cả các địa chỉ dù là đơn hàng có khối lượng nhỏ nhất. 
+ Bên cạnh đó, vì lợi ích chung của các doanh nghiệp Việt trong việc mang lại những sản phẩm chất lượng nhất đến với người tiêu dùng. Chúng tôi cũng rất mong muốn hợp tác sản xuất cho các đối tác đang phân phối bột trà xanh trong và ngoài nước. Theo đúng tiêu chuẩn chất chất lượng mà chúng tôi đang bán cho các khách hàng của mình.
 
Những lợi ích nêu trên được Công Ty chúng tôi khẳng định bởi 5 giá cam kết chất lương sau đây:
1. Chất lượng vượt trội từ màu sắc đến hương vị:
Với kinh nghiệm hơn 30 năm trong nghề làm trà tại xứ trà Bảo Lộc. Chúng tôi đã làm ra Bột Trà Xanh Bảo Lộc có chất lượng sánh ngang với các loại bột trà xanh nhập khẩu từ nước ngoài. Nhờ quy trình sản xuất tỉ mỉ, Bột Trà Xanh Bảo Lộc giữ lại nhiều thành phần diệp lục và các vi chất quý giá từ lá trà non và các búp trà tươi. Chính vì vậy, bột có màu xanh tự nhiên gần giống màu của lá trà xanh, có vị chát thanh ngọt dần khi uống. Rất dễ phân biệt với các loại Bột Trà Xanh kém chất lượng có màu xanh lá chuối và vị đắng như nước khổ qua được chào bán trên thị trường. Ngoài ra, Nhờ được tách hết các gân lá trước khi tán nhuyễn Bột Trà Xanh Bảo Lộc tan tốt trong nước. Giúp khách hàng dễ dàng sử dụng để làm đẹp và chế biến các món ăn thức uống. 
2. An toàn cho người sử dụng nhờ quy trình sản xuất sạch:
Với mong muốn mang lại các sản phẩm tốt nhất cho nhu cầu trị mụn, dưỡng trắng da mặt, tắm trắng toàn thân cũng như chết biến các món ăn thức uống bổ dưỡng của khách hàng. Công Ty Trà Xanh Bảo Lộc của chúng tôi luôn lấy tiêu chuẩn an toàn, hợp vệ sinh làm thước đo cho chất lượng sản phẩm. Nhờ quy trình sản xuất sạch từ khâu chọn lọc, làm chín nguyên liệu đến khâu đóng chai sản phẩm. Thương Hiệu Trà Xanh Bảo Lộc đã được UBND Tỉnh Lâm Đồng cấp chứng nhận cơ sở sản xuất đạt tiêu chuẩn vệ sinh an toàn thực phẩm ngày 24/12/2014. 
 
 
3. Đóng chai giúp bảo quản tốt hơn các loại Bột Trà Xanh khác:
Không như các loại Bột Trà Xanh đóng túi nilon được chào bán trên thị trường. Bột Trà Xanh Bảo Lộc được đóng chai một cách cẩn thận. Giúp người mua bột trà xanh sử dụng được lâu hơn, tránh được các loại côn trùng xâm nhập khi để trong nhà. Cũng như đảm bảo an toàn vệ sinh trong quá trình vận chuyển đi xa. 
***Lưu ý: Nên đóng nắp chai ngay sau khi sử dụng. Để tránh việc các thành phần chống oxy hóa có trong Bột Trà Xanh có điều kiện tiếp xúc nhiều với không khí.
4. Cải tiến liên tục tạo ra các dòng sản phẩm khác nhau phục vụ cho từng nhu cầu của người sử dụng:
Bột Trà Xanh Bảo Lộc cũng được nghiên cứu cải tiến liên tục để phù hợp với nhu cầu của từng người sử dụng. Bao gồm: Bột Trà Xanh Trị Mụn Bảo Lộc (chứa thành phần thích hợp với người đang có nhu cầu trị mụn). Bột Trà Xanh Dưỡng Da Bảo Lộc (Chứa thành phần thích hợp cho người có nhu cầu chăm sóc da mặt). Bột Trà Xanh Trà Xanh Tắm Trắng Bảo Lộc (Chứa thành phần phù hợp với người có nhu cầu dưỡng da toàn thân). Bột trà xanh Matcha Bảo Lộc (Chứa thành phần phù hợp để làm các món ăn bổ dưỡng).
5. Luôn duy trì chất lượng để giữ vững niềm tin từ khách hàng:
Trà Xanh Bảo Lộc cũng không ngừng nâng cao kỹ thuật sản xuất truyền thống của mình. Để tiếp tục duy trì việc sánh ngang chất lượng với các loại bột trà xanh ngoại nhập về độ xanh, độ mịn cũng như mùi vị tự nhiên. Song song với việc phát huy tối đa thế mạnh của mình so với các loại bột trà xanh nhập khẩu để chiếm trọn niềm tin từ người sử dụng. 
+ Bột Trà Xanh Bảo Lộc vừa làm ra đã đến tay người sử dụng trong khi các loại Bột Trà Xanh nhập khẩu từ Nhật Bản và Trung Quốc phải mất rất nhiều ngày vận chuyển mới tới được Việt Nam.
+ Bột Trà Xanh Bảo Lộc đóng trong các chai lọ cách hơi cách nhiệt giúp bảo quản chất lượng tốt hơn các loại bột trà xanh nhập khẩu đóng trong các túi bằng chất liệu polime. Bởi nếu đóng vào chai các loại bột trà xanh nhập khẩu rất khó vận chuyển từ nước này đến nước khác.
+ Tạo ra sản phẩm chất lượng với giá bán tốt nhất cho người tiêu dùng. Nhờ việc tự sản xuất sản phẩm bằng nguồn nguyên liệu dồi dào và nguồn lao động nhàn rỗi tại địa phương. Trong khi các loại bột trà xanh nhập khẩu lúc nào cũng có giá thành cao. Do sản xuất tại nước ngoài tốn chi phí lớn cũng như tốn thêm phí vận chuyển từ nước này đến nước khác.
Mọi thắc mắc về bột Trà Xanh Bảo Lộc vui lòng liên hệ qua:
+ Zalo: 0943.236.029
+ Hotline: 0943.236.029
Để lại bình luận của bạn
store icon
Chứng nhận
store icon
Quảng cáo
  • Sữa ong chúa Đà Lạt chúc mừng năm mới
  • Sữa ong chúa Đà Lạt tuyển dụng