Cách sử dụng sữa ong chúa hiệu quả nhất

Nói về sữa ong chúa thì chúng ta không cần phải bàn cãi về tác dụng của nó đúng không các bạn. Sữa ong chúa là sản phẩm giàu giá trị dinh dưỡng có nguồn gốc 100% từ thiên nhiên và sản phẩm này ngày càng được phổ biến ở mọi gia đình Việt Nam cũng như trên toàn thế giới. Vậy mọi người đã có những cách sử dụng sữa ong chúa cho hiệu quả nhất chưa? Vậy hôm nay chúng ta sẽ cùng bàn luận về vấn đề này nhé.

Sữa ong chúa

có dạng sệt, dính, màu trắng đục hoặc vàng nhạt, mùi vị hơi chua. Qua các nghiên cứu cho thấy, sữa ong chúa tổng hợp rất nhiều các chất dinh dưỡng như: các nguyên tố vi lượng, các loại axit amin, các loại vitamin quan trọng cho cơ thể chúng ta và có tác dụng rất tốt trong việc làm đẹp da, các bện vết huyết áp, ngăn ngừa quá trình lão hóa của cơ thể chúng ta. Bạn nên kết hợp cả việc uống và đặp mặt nạ Sữa ong chúa để đạt được hiểu quả tốt nhất nhé. Đối với dạng sữa ong chúa dạng viên nén thì chúng ta sử dụng theo sự chỉ dẫn của Bác sĩ. Còn đối với sữa ong chúa tươi thì bạn sẽ sử dụng như thế nào?

Sữa ong chúa

Sữa ong chúa tươi nguyên chất

Uống và ngậm sữa ong chúa
Để hấp thụ các chất dinh dưỡng của sữa ong chúa một các tốt nhất đó là ngậm trực tiếp. Tuy nhiên đối với những người mới sử dụng sữa ong chúa lần đầu tiên thì khuyên các bạn nên pha sữa ong chúa với nước ấm và một vài thìa mật ong để uống dễ hơn nha. Vì sữa ong chúa có mùi hơi hắc đối với nghững người dùng đầu tiên nên uống không sẽ khá khó uống. Còn đối với các bạn nam giới có thể dùng để pha và rượu trắng nhé, uống rượu ngâm sữa ong chúa cũng rất tốt cho các bạn nam và cả các bạn nữ về vấn đề sinh lý cũng như sức khỏe nhé.

Sử dụng sữa ong chúa làm mặt nạ đắp mặt
Bạn có thể kết hợp sữa ong chúa với sữa chua, mật ong hoặc lòng lòng đỏ trứng gà để tạo hỗn hợp đắp mặt nha các bạn. Mỗi lần làm mặt nạ bạn nên sử dụng 50mg sữa ong chúa, mỗi tuần 2-3 lần để đạt hiểu quả tốt nhất nhé.

mặt nạ sữa ong chúa

Làm đẹp da bằng sữa ong chúa

Trên đây là một số cách sử dụng sữa ong chúa hiệu quả nhất, các bạn tham khảo hoặc liên hệ với chúng tôi để mua sữa ong chúa nhé.

Sữa ong chúa Đà Lạt

  nguyên chất 100%, đảm bảo uy tín, chất lượng. 

Hotline: 0919 640 277

Email: contact@suaongchuadalat.vn

 

 

Để lại bình luận của bạn
store icon
Chứng nhận
store icon
Quảng cáo
  • Sữa ong chúa Đà Lạt chúc mừng năm mới
  • Sữa ong chúa Đà Lạt tuyển dụng