Điều trị mất ngủ, trí nhớ kém bằng sữa ong chúa

Sữa ong chúa

 - chứa hàn lượng dinh dưỡng toàn diện nhất. Nó chứa tất cả mọi thứ mà cớ thể chúng ta cần đảm bảo và sức khẻo dồi dào để chống lại bệnh tật. Sữa ong chú cũng được đánh giá cao về khả năng bồi dưỡng não bộ, cho tinh thần minh mẫn và tăng cường trí nhớ.
Mất ngủ là một hiện tượng thường thấy không chỉ đối với những người cao tuổi mà còn thường gặp ngay cả đối với các bạn trẻ. Ngày nay với áp lực công việc, gia đình, bị stress cũng khiến bạn mất ngủ. Mất ngủ làm cho chúng ta rất mệt mỏi, suy nhược cơ thể. Nếu tình trạng này kéo dài sẽ mang đến rất nhiều hậu quả nghiêm trọng. Vậy bạn đã có cách nào khắc phục tình trạng này chưa?
Sữa ong chúa được coi là một phương thuốc hữu hiệu để khắc phục tình trạng mất ngủ, trí nhớ kém.  

sữa ong chúa giúp mất ngủ, tăng trí nhớ

Như các bạn đã biết, sữa ong chúa có chứa acetylcholine, có tính kháng khuẩn, kháng virus, một chất truyền thần kinh được tìm thấy trong hệ thống thân kinh tự trị và hệ thống thần kinh trung ương quyết định tốc độ xử lý của não bộ và đây là một chất giúp tăng cường trí nhớ, sự nhạy bén của thần kinh chúng ta.

Sữa ong chúa

là nguồn dinh dưỡng duy nhất trong thiện nhiên có chứ acetylcholine tin khiết với hàm lượng rất dồi dào. Hàm lượng tối ưu cuẩ acetylcholine trong não giúp tăng cường trí nhớ, nghĩ thông suốt, tăng cao chức năng nhận thức, chức năng vận động......
Các nghiên cứu cho thấy việc sử dụng sữa ong chúa giúp chúng ra nâng cao tí tuệ một các lạc quan trong:
- Kết quả học tập
- Thành công trong công việc
- Khả năng giao tiếp
- Biểu hiện cá nhân
- Tính tự tin
Sự thiếu hụt acetylcholine có thể dẫn đến việc thiếu tập trung, mất trí nhớ, khô miệng, kho da.Nếu bạn đã tìm hiểu các tác dụng của sữa ong chúa chắc hẳn bạn cũng đã biết được tác dụng của sữa ong chúa ngoài việc khắc phục việc mất ngủ thì nó còn có tác dụng trong việc chăm sóc sức khỏe, sắc đẹp cho các chị em phụ nữ.

Nếu các bạn có nhu cầu mua sữa ong chúa, hãy liên hệ với chúng tôi. Chúng tôi chuyên cung cấp sữa ong chúa Đà Lạt uy tín, chất lượng, nguyên chất 100%.

Để lại bình luận của bạn
store icon
Chứng nhận
store icon
Quảng cáo
  • Sữa ong chúa Đà Lạt chúc mừng năm mới
  • Sữa ong chúa Đà Lạt tuyển dụng