Nên dùng sữa ong chúa tươi hay dạng viện nang

 

Sữa ong chúa

 ngày càng được nhiều người tiêu dùng biết đến và lựa chọn phục vụ cho những nhu cầu hàng ngày. Hiện nay trên thị trường có rất nhiều sản phẩm được làm từ sữa ong chúa. Nhưng sữa ong chúa chủ yếu được chia thành 2 dạng đó là sữa ong chúa tươi và sữa ong chúa dạng viên nang. Vậy loại nào sẽ tốt cho người sử dụng, hôm nay chúng ta cùng bàn chủ đề này nhé.

>>>> Sữa ong chúa

>>>> Tác dụng của sữa ong chúa

>>>> Cách sử dụng sữa ong chúa hiệu quả nhất

 

Sữa ong chúa

tươi luôn được người tiêu dùng lựa chọn hơn so với sữa ong chúa dưới dạng viên nang. Vậy nguyên nhân nào đã dẫn tói sự lựa chọn này, tại vì trong quá trình sản xuất, bào chế thành dạng viên thì các chất dinh dướng đã bị "hao mòn" đi khoảng 10 -30%. Những công nghệ hiện đại nhất cũng chưa từng đảm bảo sẽ cho ra 1 sản phẩm dạng viên nang mà vẫn còn nguyên vẹn các chất dinh dưỡng như lúc đầu.

sữa ong chúa tươi

Sữa ong chúa tươi 

Và một vấn đề nữa đó là việc chị em sử dụng sữa ong chúa dạng viện chỉ có tác dụng từ bên trong so  với làn da. Vì vậy nên kết hợp cả 2 loại này để không những làm đẹp từ bên trong mà còn có thể làm mặt nạ bằng sữa ong chúa để trị mụn, tẩy tế bào chết, trắng da... để đạt hiệu quả tốt nhất nhé.

Vấn đề giá cả
  Ngoài về vấn đề chất lượng, thì cái người tiêu dùng quan tâm đến nữa đó là giá thành sản phẩm. Hiện nay trên thị trường có rất nhiều nguồn bán sữa ong chúa, giá sẽ dao động từ 200-300 đồng/lọ 100g. Trong khi đó ở dạng viên thì giá sản phẩm cao hơn rất nhiều từ 500.000-3.000.000 VNĐ. Như vậy cả về chất lượng và giá cả thì sữa ong chúa tươi đều chiếm ưu thế hơn cả. Và việc sử dụng sữa ong chúa tươi sẽ hạn chế hơn được tình trạng mua phải hàng nhái, hàng kém chất lượng.
Sữa ong chúa tươi chúng ta có thể dễ dang nhận biết được thông qua mùi vị, màu sắc. Trong khi đó sữa ong chúa dạng viên thì rất khó phân biệt. 

Sữa ong chúa viên nangSữa ong chúa dạng viên nang

  Hãy liên hệ với chúng tôi để chọn cho mình sữa ong chúa tươi nguyên chất 100%. Sữa ong chúa Đà Lạt đảm bảo chất lượng, uy tín, 100% từ thiên nhiên và đã có các giấy chứng nhận về chất lượng sản phẩm.  Vì vậy các bạn cứ yên tâm nhé.

  Bên cạnh những ưu điểm của sữa ong chúa tươi thì nó cũng có một số nhược điểm nhất định. Sữa ong chúa dạng viên rất dễ dàng cho chúng ta về việc bảo quản và sự tiện lợi, trong khi đó sữa ong chúa tươi yêu cầu bạn phải bảo quản kỹ càng trong tử lanh và thời gian bảo quản sẽ được hơn 2 năm nhé, nên các bạn yên tâm.

  Trên đây là một số chia sẻ về việc nên dùng sữa ong chúa tươi hay dưới dạng viên, hy vọng sẽ giúp được các bạn lựa chọn được sản phẩm phù hợp cho mình, tùy theo điều kiện và mục đích sử dụng nhé.

Để lại bình luận của bạn
store icon
Chứng nhận
store icon
Quảng cáo
  • Sữa ong chúa Đà Lạt chúc mừng năm mới
  • Sữa ong chúa Đà Lạt tuyển dụng