Sữa ong chúa bôi mặt

Sữa ong chúa tươi nguyên chất có rất nhiều tác dụng đối với sức khỏe con người, Và nó được coi như là một thân được của chị em phụ nữ trong vấn đề làm đẹp. Một điều nữa mà sữa ong chúa tươi luôn được sự ưa chuộng của chị em phụ nữ đó chính làm khả năng thích ứng với các loại da.  Với các khách hàng đã từng sử dụng qua sữa ong chú Đà Lạt của Công ty chúng tôi. Hầu như không có bất kỳ một trường hợp nào phản ánh về tình trạng di ứng với sữa ong chú dù da bạn nhạy cảm như thế nào. Điều đó càng tạo nên sự hấp dẫn đối với các chị em phụ nữ.Vậy tác dụng của sữa ong chúa là gì?
Sữa ong chúa có rất nhiều chất dinh dưỡng dễ hấp thụ nên khi các chị em phụ nữ dùng sưa ong chú để bôi mặt, là một cách tác động trực tiếp và nhanh nhất đến da của bạn. Ngoài ra, sữa ong chú chứa rất nhiều các chất kháng sinh tự nhiên chông mụn, viêm da, thâm gia, nám da....

Cách dụng sữa ong chú bôi mặt.
Dùng sữa ong chú bôi mặt rất đơn giản mà lại hiểu quả, không quá cầu kỳ như các loại mặt nạ mà các bạn hay đắp.
Vậy sửa dụng như thế nào?
- Rửa sạch mặt bằng nước ấm để mở rộng lỗ chân long giúp dể hấp thụ các chất dinh dưỡng hơn.
- Lấy một phần sữa ong chúa hòa với 2 phần nước, thoa nhẹ nhàng lên khắp mặt. Lượng sữa ong tùy bạn ước lượng tùy vào bạn sao cho vừa đủ một lớp mỏng lên khắp mặt. Đói với những bạn da dày, khỏe có thể bôi trực tiếp sữa ong chúa lên mặt, nếu da bị ửng đỏ hãy lấy đá lạnh xoa nhẹ lên mặt để tránh khô rát mặt. Bạn đừng lo lằng về điều này nhé, cái này kho phải do di dựng mà do da bạn chứ thích ứng ngay được với sữa ong chúa, bạn cứ sử dụng tầm 3 lần sẽ quen dần.
- Vỗ nhẹ khắp mặt để các chất dinh dưỡng dể dàng thẩm thấu vô da.
- Để tầm 30 phút sau đó rửa mặt lại bằng nước lạnh.
- Nên bôi vào buổi tối trước khi đi ngủ và bạn có thể hoàn toàn thay thế các loại kem dướng da ban đêm khác. Ngoài ra bạn có thể kết hợp sữa ong chúa với các một số loại nguyên liệu khác, bạn có thể tham khảo bài viết "cách đắp mặt nạ bằng sữa ong chúa hiệu quả" của chúng tôi để biết thêm chi tiết.

 

Để lại bình luận của bạn
store icon
Chứng nhận
store icon
Quảng cáo
  • Sữa ong chúa Đà Lạt chúc mừng năm mới
  • Sữa ong chúa Đà Lạt tuyển dụng