Tác dụng bất ngờ của mặt nạ bột trà xanh, mật ong với da mặt

Dưỡng da, ngăn ngừa lão hóa da bằng mặt nạ mật ong và trà xanh

 Những tác động của tuổi tác, cũng như tác động xấu từ điều kiện môi trường xấu chính là nguyên nhân dẫn đến tình trạng làn da của bạn bị lão hóa. Biểu hiện của sự lão hóa làn da của bạn chị chảy xệ, mất khả năng đàn hồi và sinh ra những vết xạm nám… làm cho chị em mật tự tin hơn trong cuộc sống cũng như trong cuộc việc.

 Đứng trước tình trạng thực tế trên, chúng tôi xin giới thiệu đến các bạn giải pháp ngăn ngừa lão hóa da bằng mặt nạ mật ong và trà xanh.

Tại sao mặt nạ mật ong và trà xanh giúp ngăn ngừa lão hóa

Như chúng ta đã biết thì trong thành phần của mật ong có chứ nhiều các chất chống oxy hóa do đó giúp loại bỏ những tế bào chết trên da của bạn, đặc biệt là những vết nám. Đồng thời, trong mật ong cũng có những dưỡng chất tốt , thiết yếu cung cấp cho làn da của bạn làm cho làn da không bị khô, giữ được lượng ẩm tự nhiên.

Còn trà xanh cũng giống như mật ong, trong trà xanh có chứa nhiều chất oxy hóa và nhiều chất dinh dưỡng tác động đến là da theo cơ chế bổ sung tự nhiên.

Vì thế sự kết hợp hoàn hảo của mật ong và trà xanh chính là giải pháp tuyệt vời cho làn da. Hơn thế nữa, công thức làm mặt nạ mật ong và trà xanh đơn giản dễ thực hiện mà không tốn kém.

 Công thức làm mặt nạ mật ong và trà xanh

Nguyên liệu

10g Mật ong nguyên chất

2 thìa bột trà xanh

Cách thực hiện

Trộn mật ong và trà xanh lại vào nhau thành một hỗn hợp đặc quyện

Sử dụng hỗn hợp bôi lên vùng da lão hóa

Đắp mặt nạ khoảng trong thời gian từ 15 đến 20 phút, trong thời gian này bạn có thể nằm thư giãn, đọc sách, xem TV…

Sau đó bạn rửa sạch lại mặt bằng nước ấm.

Thực hiện đắp mặt nạ mật ong và trà xanh thường xuyên 2-3 lần mỗi tuần bạn sẽ có một làn da trắng sáng, rạng rỡ và ngăn ngừa sự lão hóa của làn da.

Để lại bình luận của bạn
store icon
Chứng nhận
store icon
Quảng cáo
  • Sữa ong chúa Đà Lạt chúc mừng năm mới
  • Sữa ong chúa Đà Lạt tuyển dụng