Tác dụng cửa sữa ong chúa đối với bà bầu

Bố mẹ nào cũng muôn con mình sinh ra được khỏe mạnh, thong minh vì thế giai đoạn mang thai có thể nói là giai đoạn cần bổ sung rất nhiều dinh dưỡng cho thai nhi. Các bà mẹ đã nghe qua về tác dụng của sữa ong chúa đối với bà bầu chưa? Nếu chưa, mời các bà mẹ tham khảo các tư vấn sau đây:

Tại sao sữa ong chúa lại tốt cho bà bầu?
- Qua nghiên cứu cho thấy, tế bào chất xám thần kinh do các chất protein và các loại axit amin cấu thành tạo nên. Mà như chúng ta đã biết, tế bào chất xám có tốt hay không sẽ quyết định tới tư duy phán đoán, trí nhớ, sự thông thái, giúp đầu óc linh hoạt hơn, nâng cao hệ thống miễn dịch cho bé. Trong khi đó, sữa ong chúa chứa rất nhiều các protein và các axit amin, vì thế trong gia đoạn mang bầu, bổ sung thêm các chất dinh dưỡng tự nhiên từ sữa ong chúa sẽ rất tốt cho thai nhi.
- Không những chỉ tốt cho thai nhi, sữa ong chúa còn giúp cho các bà mẹ có là da săn chắc, mịn mạng trước và sau khi sinh. Ngoài ra các bạn có thể tham khảo bài viết "tác dụng của sữa ong chúa" để biêt rõ hơn về tác dụng có sữa ong chúa.

Sữa ong chúa cho bà bầu

Sử dụng sữa ong chúa cho bà bầu vào thơi gian nào?
Từ tháng từ 3 đến tháng thứ sao là gia đoạn hợp lý nhất sử dụng sữa ong chúa cho bà bầu. Ở giai đoan này, thai nhi bắt đầu hình thành và phát triển các tế báo thần kinh, Nếu các bà mẹ bổ sung các chất dinh dưỡng từ sữa ong chúa sẽ giúp thai nhi phát triển tốt hơn, nâng cao trí lực cho thai nhi.

Liều lượng sử dụng như thế nào?
Cái gì quá nhiều thì cũng sẽ không tốt, trong trường hợp này cũng thế, các bà bầu không nên sử dụng quá nhiều sẽ gây ngộ độc cho thai nhi. Nên sử dụng 250mg/ngày tương đương với 1/2 muỗng cafe. Hoặc các bạn có thể tham khảo các tư vấn của các bác sĩ, dựa vào thể trạng của từng người và tùy và từng gia đoạn mang thai sẽ có những tư vấn hợp lý và chính xác nhất.

Sử dụng sữa ong chúa vào thời gian nào?
- Sữa ong chúa nên được sử dụng vào các buổi sáng trước khi ăn. Có thể ăn trực tiếp hoặc có thể pha với mật ong. Đối với các bà bầu lần đầu sử uống sữa ong chúa, có thể hơi khó ăn một chút, sử dụng vài ba lần sẽ quen dần cho các chị em nhé. Hi vọng với các tư vấn này, sẽ giúp các bạn có thêm sự lựa chọn cho mình để chăm sóc thai nhi của mình tốt nhất.


Nguồn: Bài viết được tham khảo từ các nguồn trên Internet

Để lại bình luận của bạn
store icon
Chứng nhận
store icon
Quảng cáo
  • Sữa ong chúa Đà Lạt chúc mừng năm mới
  • Sữa ong chúa Đà Lạt tuyển dụng