Giới thiệu

Đà Lạt vốn được mệnh danh là thành phố của ngàn hoa. Gần đây, phong trào nuôi ong sữa ở đây phát triển mạnh. Khí hậu lí tưởng, lại được mệnh danh là xứ sở của ngàn hoa rất phù hợp với loài ong này phát triển nên việc chăn nuôi diễn ra khá thuận lợi. Nhờ vậy năng suất và chất lượng sữa ong chúa ở đây tốt nhất trong cả nước.

Tuy nhiên, do chăn nuôi tự phát nên người nông dân vẫn rơi vào cảnh bí đầu ra, thường xuyên bị thương lái ép giá, khiến cho sản phẩm sản xuất ra chưa tương xứng với thành quả lao động của họ.

Qua một thời gian đi thực tế ở các trại ong, xem xét kỹ quy trình sản xuất và thu hoạch sữa ong chúa tươi, nguyên chất của nhiều nông dân; Đồng thời, lấy mẫu gửi tới Trung tâm Y tế Dự phòng thuộc Sở Y tế tỉnh kiểm tra thấy thành phần, chất lượng trong sản phẩm rất tốt.

Một nông dân ở trại ong Lâm ĐồngMột trại ong ở Lâm Đồng

Mặt khác, Sữa ong chúa tươi, nguyên chất từ xưa vốn được xem như một là một báu vật quý của người phương Đông cũng như phương Tây với nhiều công dụng: Bồi bổ, tăng cường sức khỏe, ngăn ngừa sự phát triển của tế bào ung thư, nâng cao khả năng tư duy, phục hồi trí nhớ, điều hòa tim mạch… Bên cạnh đó, còn hỗ trợ điều trị một số bệnh như lười ăn ở trẻ, suy nhược cơ thể, Mất ngủ, viêm đường ruột, đau bao tử… Và đặc biệt, rất hiểu quả và tuyệt đối an toàn trong việc cải thiện sinh lý cho cả nam và nữ, tăng khả năng thụ thai. Một tác dụng tuyệt vời nữa của sữa ong chúa là trong việc cải thiện, làm đẹp làn da, về hiệu quả và độ an toàn thì hiếm có loại mỹ phẩm nào có thể sánh kịp.

Thấy chất lượng sản phẩm tốt, lại là một mặt hàng đang được nhiều người tiêu dùng ưa chuộng. Hiện, trên thị trường cũng có nhiều cá nhân, doanh nghiệp đang kinh doanh nhưng người tiêu dùng vẫn chưa có nhiều cơ sở để lựa chọn những sản phẩm đúng chất lượng, đúng thương hiệu.

Vì những lý do trên nhóm Phóng viên ở Đà Lạt đã liên kết nông dân nuôi ong sữa trong tỉnh với Công ty TNHH Lộc Phát Đà Lạt. Nhờ vậy mà thương hiệu Sữa ong chúa – Mật ong Đà Lạt được thành lập nhằm bao tiêu sản phẩm cho người nuôi ong, từng bước giúp nông dân thoát nghèo.

Các nụ ong đã được hàng ngàn con ong thợ nhả đầy Sữa ong chúa.

Nhưng điều quan trọng hơn là từ nay, chúng tôi sẽ cung cấp cho quý khách hàng sản phẩm sữa ong chúa tươi, nguyên chất, 100% từ thiên nhiên, đảm bảo uy tín, chất lượng mang thương hiệu Đà Lạt. Về chất lượng, nguồn gốc, những hoạt động của công ty đã được Báo Môi trường và Sức khỏe phản ánh thực tế qua bài viết "Doanh nghiệp tạo thu nhập ổn định cho người nông dân". Chúng tôi cam kết sẽ mang tới cho quý khách hàng sản phẩm có chất lượng tốt nhất với giá gốc.

Mọi thông tin chi tiết quý khách hàng vui lòng liên hệ cửa hàng:

Website: www.suaongchuadalat.vn

Hotline: 0919 640 277 - Email: contact@suaongchuadalat.vn

Địa chỉ: 8/53 Võ Trường Toản - F8 - Đà Lạt

Công ty: TNHH Lộc Phát Đà Lạt

Giấy phép KD: 5801250145. Do sở KH & ĐT Lâm Đồng cấp.

Văn phòng: 449 Phan Đình Phùng - F2 - Đà Lạt

store icon
Chứng nhận
store icon
Quảng cáo
  • Sữa ong chúa Đà Lạt chúc mừng năm mới
  • Sữa ong chúa Đà Lạt tuyển dụng